hoang thinh 01 Công Ty Cao Su Hoàng Thịnh là Doanh Nghiệp Tư Nhân, đơn vị  thành viên của Hiệp hội Cao su Việt Nam, được thành lập ngày 14/6/2006….

Sự kiện nổi bật

 

 

 

 

 

 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hội đàm với Tổng thống Nga Putin

Chủ tịch nước Trần Đại Quang chiều 29/6 có cuộc gặp hẹp và hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Điện Kremlin, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao. Tổng thống Putin khẳng định Nga luôn coi Việt Nam là một trong những đối tác ưu tiên ở khu vực châu Á -Thái Bình Dương, tin tưởng chuyến thăm của Chủ tịch nước Trần Đại Quang sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển của quan hệ hai nước.

Lãnh đạo hai nước đã thống nhất nhiều biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga trên một loạt lĩnh vực, như thương mại, quốc phòng, khoa học, du lịch, lao động.

vov_ctn2_gpkj

Tổng thống Putin chúc mừng Chủ tịch nước Trần Đại Quang sang thăm Nga

Tại hội đàm, Tổng thống V.Putin hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm chính thức Liên bang Nga lần đầu tiên của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trên cương vị mới.

Ông Putin khẳng định, Nga luôn coi Việt Nam là một trong những đối tác ưu tiên của Nga ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Tổng thống Nga tin tưởng chuyến thăm sẽ tạo ra xung lực mới cho sự phát triển của quan hệ hai nước trong thời gian tới.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng đến thăm chính thức Liên bang Nga; đánh giá cao những thành tựu to lớn trên các lĩnh vực mà Nhà nước và nhân dân Liên bang Nga đã đạt được thời gian qua trong công cuộc hiện đại hóa và phát triển đất nước, củng cố vị thế của nước Nga trên trường quốc tế.

Chủ tịch nước khẳng định chủ trương nhất quán của Việt Nam coi trọng, ưu tiên củng cố và tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện với Liên bang Nga, thúc đẩy hợp tác hiệu quả trên mọi lĩnh vực trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng của mỗi nước.

22

 

24

Tổng Giám đốc  Công Ty TNHH SX TM XNK Cao Su Hoàng Thịnh  Nguyễn Thị Thu Trang tham gia Tọa Đàm 

Tại hội đàm, Tổng thống V.Putin hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm chính thức Liên bang Nga lần đầu tiên của Chủ tịch nước Trần Đại Quang trên cương vị mới.

Ông Putin khẳng định, Nga luôn coi Việt Nam là một trong những đối tác ưu tiên của Nga ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hai nhà Lãnh đạo nhất trí cho rằng chuyến thăm Nga của Chủ tịch nước Việt Nam sẽ tạo xung lực mới thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Nga.

Sau hội đàm, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống V. Putin đã chứng kiến lễ ký kết nhiều văn kiện quan trọng như: Quy chế hoạt động của Tổ Công tác cấp cao Việt-Nga về các dự án đầu tư ưu tiên; Bản ghi nhớ giữa Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Tập đoàn Rosatom về xây dựng Trung tâm Khoa học và Công nghệ hạt nhân tại Việt Nam; Thỏa thuận giữa Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Cơ quan Giám sát tài chính liên bang Nga trong lĩnh vực rửa tiền có được bằng hình thức phạm tội và chống tài trợ khủng bố…

Kết thúc Buổi ký kết, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng thống V. Putin đã có cuộc gặp gỡ với báo chí Nga, Việt Nam và nước ngoài tại Điện Kremlin./.