hoang thinh 01 Công Ty Cao Su Hoàng Thịnh là Doanh Nghiệp Tư Nhân, đơn vị  thành viên của Hiệp hội Cao su Việt Nam, được thành lập ngày 14/6/2006….

Sự kiện nổi bật

 

 

 

 

 

 

Gala Kết Nối Và Hội Nhập Chào Mừng Kinh Tế Đối Ngoại 2016

Tối 02-11-2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã phối hợp với Tạp chí Economist (Vương quốc Anh) tổ chức các hoạt động bên lề của Hội nghị Kinh tế đối ngoại 2016. Tham dự có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện lãnh đạo bộ, ngành và địa phương.

 

unnamed (6)

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu tại Gala kết nối và hội nhập chào mừng Hội nghị
Kinh tế Đối ngoại 2016.

 

Phát biểu khai mạc triển lãm, đồng chí Bùi Thanh Sơn, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Việt Nam cho biết: Thông qua cuộc triển lãm này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội để quảng bá thương hiệu của mình trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, cũng như trao đổi trực tiếp về tiềm năng và kế hoạch, dự án hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Thứ trưởng Bùi Thanh Sơn khẳng định, triển lãm sẽ đáp ứng yêu cầu của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đặc biệt là các tập đoàn xuyên quốc gia về việc tìm hiểu sâu hơn môi trường kinh doanh ở Việt Nam. Đồng thời, sự kiện này cũng là dịp để các tỉnh, thành trong cả nước chia sẻ những thông tin, hình ảnh khái quát nhất về thành tựu hoạt động kinh tế đối ngoại, cũng như cơ hội, tiềm năng, triển vọng tại địa phương trong hợp tác đầu tư trong nước và quốc tế.

 

unnamed (4)

Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn và Phó Chủ Tịch UBNDTPHCM Lê Thanh Liêm trao kỉ niệm chương cho Bà: Nguyễn Thị Thu Trang –  GĐ công ty TNHH SX TM XNK Hoàng Thịnh trong buổi hội nghị

 

1

 

 

2

 

Các doanh nhân giao lưu taị hội nghị cùng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc

 

Tối cùng ngày, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có các buổi tiếp và trao đổi bên lề với đại diện lãnh đạo của Ngân hàng ADB và Tạp chí Nhà kinh tế. Đồng thời, Thủ tướng cũng đã đến dự Gala dinner với chủ đề “Kết nối và hội nhập” nhằm chào mừng Hội nghị Kinh tế đối ngoại 2016 sẽ được khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 03-11-2016.

 

unnamed

Các doanh nhân tiêu biểu APEC dự tiệc cùng Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị 2/11/2016

 

5

 

 

3

 

 

4

 

 

8

 

 

6

Chụp hình lưu niệm tại hội nghị

 

 Để tranh thủ cơ hội phát triển và thời cơ đang ở phía trước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, trong thời gian tới, Chính phủ Việt Nam sẽ tập trung xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động, phục vụ người dân và doanh nghiệp; quyết tâm đổi mới tạo khuôn khổ thể chế pháp lý, xây dựng các yếu tố nền tảng cho môi trường đầu tư kinh doanh, như xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển nguồn nhân lực… để doanh nghiệp và người dân vững tin phát huy nội lực, sức sáng tạo trong sản xuất kinh doanh.