hoang thinh 01 Công Ty Cao Su Hoàng Thịnh là Doanh Nghiệp Tư Nhân, đơn vị  thành viên của Hiệp hội Cao su Việt Nam, được thành lập ngày 14/6/2006….

Sự kiện nổi bật

 

 

 

 

 

 

LỄ VINH DANH : ” DOANH NGHIỆP HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN 2016 “

(Thanh tra) – Ngày 8/1, tại Hà Nội, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản cùng với Bộ Công thương, Ban Chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế phối hợp với Công ty CP Truyền thông Đông Nam tổ chức  vinh danh 100 “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2016. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình tham dự và trao Cup cho các doanh nghiệp (DN).

Qua 5 tháng thực hiện, Ban Tổ chức đã tập hợp danh sách 500 DN tiêu biểu về hội nhập quốc tế trên toàn quốc. Ban Tổ chức lựa chọn được hơn 100 DN có số điểm cao nhất đáp ứng đủ tiêu chí bình xét được xây dựng quy mô, chuyên nghiệp với những thang điểm cụ thể. Đây là các DN có năng lực cạnh tranh quốc tế, chất lượng sản phẩm, dịch vụ không ngừng nâng cao và có tiềm năng phát triển bền vững sau hội nhập quốc tế. 

8g6a01731024x683

Cơ cấu DN được bình chọn để vinh danh của chương trình: 20% trên tổng số là DN, tập đoàn, công ty Nhà nước; 20% là các DN, công ty cổ phần quy mô lớn; 40% là các DN nhỏ và vừa; 20% là DN tư nhân nhỏ.

Các tiêu chí bình xét và đánh giá các DN tiêu biểu về hội nhập và phát triển: Tiêu chí về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng sản phẩm; năng lực cạnh tranh của sản phẩm, dịch vụ DN; xây dựng phát triển thương hiệu của DN; Văn hóa DN. 

unnamed (8)

Bà ,Nguyễn Thị Thu Trang. Chụp hình lưu niệm tại Lễ vinh danh “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2016.

Bên cạnh ý nghĩa động viên các DN tiêu biểu trong hội nhập quốc tế, chương trình góp phần xây dựng hình ảnh DN, doanh nhân có bản sắc Việt Nam, vươn lên làm giàu cho chính mình, cho đất nước, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đạo đức, văn hóa kinh doanh và đạt hiệu quả kinh tế cao trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng.

Chương trình bình chọn và vinh danh “Doanh nghiệp Hội nhập và Phát triển” năm 2016 là sự kiện có ý nghĩa lớn đối với cộng đồng DN Việt Nam. Qua chương trình đã cổ vũ, động viên các DN Việt Nam phấn đấu nâng cao sức cạnh tranh và hiệu quả kinh tế trong quá trình tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.